Giao lưu bóng đá giữa Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp và VNPT Thành phố Thái Nguyên

 

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác, gắn bó giữa Nhà trường với các đơn vị, doanh nghiệp nơi sinh viên của Nhà trường thực tập, công tác, được sự nhất trí của Lãnh đạo nhà trường và Lãnh đạo VNPT Thành phố, chiều ngày 16/4/2021, tại Sân bóng của Trường ĐH KTCN đã diễn ra buổi “Giao lưu bóng đá chào mừng Ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 và Ngày Quốc Tế Lao Động 1/5" đá giữa cán bộ giảng viên Nhà trường và CB CNV của VNPT Thành phố.

Toàn cảnh buổi giao hữu

          Tới dự buổi giao lưu và động viên hai đội có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo giữa hai đơn vị. Về phía Nhà trường có Thầy TS Đỗ Trung Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lâm Hùng Sơn, thầy Vũ Lai Hoàng - Phó Chủ tịch Công đoàn trường và một số thầy cô trong BCH công đoàn. Về phía VNPT Thành phố có đồng chí Phạm Thành Công - Giám đốc Trung tâm viễn thông Thành phố; đồng chí Phạm Quang Thắng - Chủ tịch Công đoàn Viễn thông Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Tiến Hải - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Vinaphone VNPT Thái Nguyên và một số lãnh đạo trong đoàn cùng đi.

Các đồng chí đại diện cho lãnh đạo hai đơn vị đến động viên hai đội

         

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa và cờ lưu niệm cho hai đội

          Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho hai đơn vị được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho cán bộ, giảng viên và công nhân viên. Đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác đào tạo gắn với doanh nghiệp, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Đội hình thi đấu giao hữu

          Tại buổi giao lưu, hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Kết thúc trận giao lưu bóng đá, hai lực lượng đã có buổi liên hoan trong không khí vui vẻ, hào hứng.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

 

 

Công đoàn Trường ĐH KTCN.

 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn