Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp – Đại học Thái Nguyên chung tay phòng chống dịch Covid -19 tại Tỉnh Vĩnh Phúc

Chiều ngày 17/2/2020, đoàn cán bộ của Trường cùng với đoàn cán bộ của Đại học Thái nguyên, Đại học Sư phạm, Đại học Khoa học tham gia chương trình chung tay phòng chống dịch Covid -19 do Công đoàn GDVN tổ chức hỗ trợ cho ngành giáo dục tỉnh Vĩnh Phúc.

Đại diện Công đoàn GDVN, Đại học Thái Nguyên, Đại học Kỹ thuật công nghiệp

tặng vật phẩm y tế cho Tỉnh Vĩnh Phúc.

Tham dự buổi trao tặng có TS. Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam; đại diện tỉnh Vĩnh phúc có Ông Nguyễn Văn Huyến - Quyền Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc, Ông Đỗ Ngọc Anh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Phúc; Về phía Đại học Thái Nguyên có: PGS.TS. Trần Thanh Vân – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên và các đồng chí là đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên ĐH Thái Nguyên; Về phía Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp có TS. Đỗ Trung Hải – Phó hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thanh Tú – UV BTV Công đoàn trường tham dự cùng đoàn.

Cán bộ, giảng viên trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp pha chế, sản xuất dung dịch sát khuẩn tay nhanh theo công thức khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và tình trạng thiếu hụt vật tư y tế, phòng dịch, tập thể giảng viên của trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên đã pha chế, sản xuất dung dịch sát khuẩn tay nhanh theo công thức khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới (WHO). Sản phẩm được sử dụng miễn phí cho cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên toàn trường.

Hưởng ứng chương trình chung tay phòng chống dịch Covid -19 do Công đoàn GDVN tổ chức hỗ trợ cho ngành giáo dục tỉnh Vĩnh Phúc, Nhà trường đã ủng hộ 500 chai dung dịch sát khuẩn tay khô. “Việc làm này vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự chung tay của Nhà trường với toàn xã hội trong việc phòng chống dịch bệnh” PGS.TS. Nguyễn Duy Cương - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh.

TS. Đỗ Trung Hải – Phó hiệu trưởng (bên trái ảnh trên) và TS. Nguyễn Thanh Tú – UV BTV Công đoàn trường đại diện nhà trường tặng vật phẩm cho Tỉnh Vĩnh Phúc

Ông Nguyễn Văn Huyến – Quyền Giám đốc Sở đã phát biểu trân trọng cảm ơn sự chung tay, chia sẻ, ủng hộ hết sức quý báu, kịp thời của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Đại học Thái Nguyên nói chung và Trường đại học Kỹ Thuật công nghiệp nói riêng trong cuộc chiến chống đại dịch của tỉnh nhà. Ông khẳng định toàn ngành sẽ tiếp tục chủ động, quyết liệt, phối hợp cùng với các cấp, ngành thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả trong phòng chống, khống chế và chiến thắng dịch bệnh Covid-19. Ngành GD&ĐT Vĩnh Phúc sẽ có kế hoạch cụ thể để trao các sản phẩm đến các nhà trường, giúp các thầy cô giáo và học sinh có điều kiện giữ gìn vệ sinh cá nhân tốt hơn.

Ông Nguyễn Văn Huyến – Quyền Giám đốc Sở trân trọng cảm ơn sự chia sẻ, ủng hộ hết sức quý báu, kịp thời của Công đoàn GDVN và các trường Đại học.

Một số hình ảnh của buổi trao tặng vật tư y tế phòng dịch cho tỉnh Vĩnh Phúc

BTV Công đoàn Trường ĐH KTCN